BỘ MẶT NẠ TRẮNG DA BẠCH NGỌC LIÊN BÍ QUYẾT CHO LÀN DA TRẮNG HỒNG RỰC RỠ

Bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng luôn muốn mình có một khuôn mặt thật xinh xắn làn da căng bóng trắng hồng và việc sử dụng mặt nạ trắng da là điều không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da của bạn phải không? Vậy cùng Minh Đan khám phá bộ mặt nạ trắng da Bạch Ngọc Liên có những công dụng như thế nào với làn da các chị em mình nhé!

Mặt nạ dưỡng trắng da là gì?

Mặt nạ dưỡng trắng da là một hỗn hợp được chiết xuất từ những hoạt chất khác nhau nhằm cải thiện các vấn đề của làn da, giúp cho da trắng và luôn sáng mịn. Có rất nhiều cách sử dụng mặt nạ dưỡng trắng da và thường được thoa và mát xa nhẹ nhàng lên bề mặt da để giúp các dưỡng chất có thể thấm sâu vào da, tác động trực tiếp lên bề mặt da và luôn khỏe đẹp từ bên trong.

Tác dụng của mặt nạ dưỡng trắng da

Mặt nạ dưỡng da xuất hiện từ khá lâu và không ít chị em luôn tìm kiếm những loại mặt nạ tốt nhất cho da để chăm sóc cho khuôn mặt của mình phải không? Nhưng liệu chị em đã tìm hiểu kỹ về tác dụng của mặt nạ dưỡng chưa, hãy cùng xem nó có tác dụng gì nhé!

Đầu tiên đó là làm sạch và loại bỏ các chất độc tố bám trên da. Những công thức làm mặt nạ dưỡng thường có chất kết dính và những chất đó sẽ tạo thành một lớp màng tẩy sạch những chất bụi bẩn cùng các lớp da chết mà da sạch chính là điều quan trọng để có được làn da khỏe, trắng mịn và hồng hào.

Bộ mặt nạ trắng da mặt Bạch Ngọc Liên là sản phẩm chế tạo đặc biệt trong việc đắp mặt nạ làm trắng da mặt cũng như đặc trị làm trắng sáng và làm mờ dần các vết sạm, nám, tàn nhang và đen da… Vì là mặt nạ nên chúng ta không sử dụng thường xuyên được.

Hướng dẫn sử dụng bộ mặt nạ trắng da Bạch Ngọc Liên:

Trường hợp 1:

Sử dụng đắp mặt nạ làm trắng da Khi nào thấy da không được trắng sáng, thì chúng ta đắp trọn bộ quy trình 7 ngày như đã biết ( Theo HDSD của bộ trắng da mặt BẠCH NGỌC LIÊN ) nhưng mỗi tháng chỉ được sử dụng 1 bộ. Kem dưỡng sử dụng đúng 7 ngày thì không sử dụng tiếp nữa

Trường hợp 2:

Sử dụng để làm trắng sáng các vết sạm, nám, tàn nhang và lão hóa, đồi mồi… Khoảng 20 ngày sử dụng 1 bộ, sử dụng như HDSD, thoa mỏng khắp mặt 1 lớp, sau đó thoa dầy thêm 1 lớp nữa vào vùng da bị sạm, nám, tàn nhang, đồi mồi… Kem dưỡng thoa mỏng khắp mặt 1 lớp, thoa dầy vùng da bị sạm, nám, tàn nhang Kem dưỡng sử dụng đúng 7 ngày thì không sử dụng tiếp nữa.

Trường hợp 3:

Sử dụng dài lâu trong việc đắp nạ làm đẹp da Trung bình 1 tuần sử dụng 1 lần. Trọn bộ sử dụng được 3 tuần như sau:

  • Tuần thứ nhất, sử dụng : Số 1 + số 2 —– Kem dưỡng sử dụng liên tiếp 2 ngày.Ngày 2 lần sáng, tối
  • Tuần thứ hai, sử dụng : số 3 + số 4 —- Kem dưỡng sử dụng liên tiếp 2 ngày. Ngày 2 lần sáng, tối
  • Tuần thứ ba, sử dụng : Số 5 + số 6 —– Kem dưỡng sử dụng liên tiếp 2 ngày. Ngày 2 lần sáng, tối

Kết hợp kem dưỡng làm đẹp da

Sau khi đắp mặt nạ làm trắng da Bạch Ngọc Liên, làn da của chị em được cải thiện đã trắng sáng hơn rất nhiều. Để duy trì làn da đẹp đó chúng ta cần phải kết hợp sử dụng thêm kem dưỡng chăm sóc phù hợp với làn da của mình để bảo đảm làn da luôn tươi trẻ và trắng đẹp mịn màng.

Quà tặng đặc biệt dành cho chị em khi mua bộ mặt nạ trắng da Bạch Ngọc Liên:

Sản phẩm được tặng kèm miễn phí khi mua kèm kem dưỡng da Mangota Gold (15g) 260k

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *