KEM DƯỠNG DA BODY BẠN ĐANG SỬ DỤNG CÓ THẬT SỰ PHÙ HỢP?

Việc sở hữu một làn da trắng hồng và mịn màng là điều mà hầu hết các chị em đều mong mỏi. Bởi vậy hàng loạt sản phẩm làm trắng da được ra đời. Tuy nhiên việc lựa chọn cho bản thân một loại kem dưỡng body phù hợp thì không phải chị em nào cũng sẽ đưa ra quyết định đúng đắn. Và hơn thế nữa, nếu bạn đang sở hữu một làn da ngăm từ thuở mới lọt lòng thì sao? Có phải việc tìm một sản phẩm để trắng bật tông là chuyện bất khả thi hay không? Mi Đan sẽ bật mí cho bạn tips để đưa ra lựa chọn phù hợp với làn da của mình nhé!

 

CÁCH XÁC ĐỊNH LOẠI DA BODY CỦA BẠN

Bạn thuộc loại da nào?

  • Da dầu
  • Da khô
  • Da nhạy cảm
  • Da thường

Cũng giống như da mặt, da body cũng được chia ra thành da dầu, da khô, da nhạy cảm và da thường. Thông thường da mặt của bạn thuộc loại nào thì da body cũng sẽ thuộc loại da đó. Khi xác định rõ mình thuộc loại da nào thì chị em sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn khi lựa chọn kem dưỡng. Ví dụ như da khô thì cần lựa chọn kem dưỡng ẩm có chứa thành phần cấp ẩm, chất kem đặc.Còn nếu bạn thuộc tuýp người da dầu thì chất kem lỏng sẽ phù hợp với làn da của bạn hơn, giúp bạn kiểm soát và dung hoà được lượng dầu mà làn da của bạn vốn có.

  1. Loại kem nào sẽ phù hợp với làn da của bạn?

Thông thường, khi nhắc đến việc thoa kem dưỡng body thì đa số các chị em sẽ băn khoăn về việc kem có bị lem ra quần áo, hoặc khi thoa sẽ có cảm giác bết dính. Cho nên dù là dạng kem đặc hay lỏng thì chị em hãy lựa chọn loại kem dưỡng nào có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh và không gây bết rít.

2. Lựa chọn loại kem nào là tối ưu hiệu quả nhất?

Để sở hữu làn da trắng hồng và mịn màng, bạn hãy lựa chọn loại kem dưỡng có khả năng cấp ẩm kết hợp với công dụng làm trắng từ các hoạt chất làm trắng nổi tiếng và được ưa chuộng như Niacinamide, Alpha Arbutin, Glutathione, Hydroquinone,Kojic Acid,Licorice Root, Vitamin C, Vitamin A ,Mulberry,…

Để có một làn da trắng bật tông dài lâu mà không trở lại đen sạm như những ngày đầu của “công cuộc” dưỡng da, những sản phẩm mà bạn lựa chọn nên có ít nhất 1 trong 9 hoạt chất nói trên. Bởi nếu không thì sản phẩm đó chỉ là “trò lừa bịp” của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm “mì ăn liền” mà thôi. Bạn sẽ trở lại tông da ban đầu sau khi ngưng sử dụng.

 

BẠCH NGỌC LIÊN – WHITE BABY SKIN 8PLUS ĐƯỢC CẢI TIẾN VỚI 8 THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT LÀM TRẮNG VÀ LÀM MƯỢT DA

bạch ngọc liên 8 plus

Bạch Ngọc Liên – White Baby Skin 8 Plus là kem trắng da toàn thân được sản xuất theo công thức khoa học chứa các thành phần hoạt chất mới, cao cấp có khả năng nuôi dưỡng da giúp da bật tông trắng sáng và mềm mại sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn tác động sâu đến những vùng da có sắc tố đậm màu như 2 cánh tay, 2 bên đùi,… hoặc những vùng thâm như nách và mông… Khi sử dụng sản phẩm sẽ tác động giúp cải thiện những vùng da trên trở nên trắng mịn, hồng hào một cách nhanh chóng.

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA BẠCH NGỌC LIÊN – WHITE BABY SKIN 8PLUS, ĐÁNH BAY LÀN DA ĐEN SẠM CHỈ SAU 7 NGÀY

Kem có tác dụng giúp da trắng hồng bật tông cùng với các hoạt chất an toàn không gây hại cho da, kem thẩm thấu nhanh vào da chất kem thoáng mát không gây bết rít và đặc biệt sau mỗi khi thoa kem làn da của bạn sẽ trở nên ẩm mượt rạng rỡ. Khi sử dụng sản phẩm chỉ sau 3 ngày đầu sử dụng làn da của bạn đã trắng sáng bật hẳn 1 tông, sau 7 ngày làn da thay đổi trở nên trắng sáng mềm mượt bật hẳn 2 tông da. Sau khi đã có làn da trắng sáng bạn sử dụng duy trì 2 tuần đến 1 tháng làn da của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn trắng bật tông, rạng rỡ tươi trẻ.

kem dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *